True

  •   Giao hàng 2-3 ngày  
  • |
  •  
  • Đặt hàng trực tuyến
  • |
  •   Đổi trả trong 7 ngày

K A T Y - S T O R E

NHỮNG GÌ CẦN BIẾT VỀ KATY STORE

K A T Y - S T O R E

- LỜI MỞ ĐẦU

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật KATY-STORE  xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng, Quý đối tác và các bạn!


K A T Y - S T O R E

Chất lượng cuộc sống ngày càng cao, nhu cầu sử dụng các sản phẩm cao cấp cũng tăng mạnh. Người tiêu dùng dần hướng tới các thương hiệu đến từ những thị trường có tiêu chuẩn chất lượng khắt khe như: Đức, Mỹ, Úc... Ngay cả chính bản thân KATY và những người thân trong gia đình luôn tìm kiếm cho mình những sản phẩm chất lượng để sử dụng.


Với định hướng “Mang lại giá trị cho bạn”.

KATY STORE  xuất phát từ lợi ích của khách hàng.

KATY STORE  cam kết “Mang lại giá trị cho người tiêu dùng”.

CUNG CẤP

Chuyên cung cấp các mặt hàng Mỹ phẩm và Thực phẩm chức năng trực tiếp của những thương hiệu cao cấp đến từ Đức, Mỹ, Úc...

NHẬP XUẤT

Trực tiếp nhập nguồn hàng nội địa của các quốc gia, không lấy qua trung gian hay đại lý nào khác để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

ĐỒNG CẢM

Chúng tôi cũng chính là người sử dụng và mong muốn chia sẻ sản phẩm chất lượng nhất đến với Khách hàng.

VẬN CHUYỂN

Các sản phẩm của KATY STORE được vận chuyển về Việt Nam bằng đường hàng không.

Có một điều may mắn đó là KATY đã được đi đến nhiều quốc gia trên Thế giới, mỗi lần đi là KATY luôn tìm hiểu đất nước ấy có sản phẩm gì hay để mang về. Tuy nhiên, có một sự bất cập đó là mỗi lần sử dụng hết thì lại không thể mua thêm, hoặc phải trải qua rất nhiều công đoạn làm tốn kém cả về vật chất lẫn thời gian. Nhận thấy nhu cầu sử dụng không chỉ dừng lại ở bản thân, gia đình mà còn ở bạn bè, người quen, … nên để giải quyết vấn đề chung, KATY đã quyết định thành lập KATY STORE.

KATY STORE ra đời đem đến cho Khách hàng giải pháp cung ứng hàng ngoại nhập chính hãng với phương châm "Lấy uy tín & chất lượng làm đầu"!

KATY STORE "Chất lượng đảm bảo - Niềm tin trường tồn".

K A T Y - S T O R E

- CHỨNG NHẬN

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty TNHH một thành viênTHƯƠNG HIỆU PHỔ BIẾN

Đồng hành cùng chúng tôi.

Phone